Markaðstorg

Höfundur

Bakari
Sími: 6593664

10.02.2018- Annað

Grunnnámskeið í súrdeigsbrauðsbakstri

Námskeið fyrir byrjendur með engri eða litill þekking í súrdeigsbrauðsbakstri. Verður haldin í Hveragerði, Litla Brauðstofan.
Tvær dagsetningar í bóði:
Föst. 16. - laug. 17. fébrúar eða
Föst. 13. - laug. 14. apríl

Þetta grunnnámskeið er áætlað byrjendum með engri eða lítilli þekkingu í súrdeigsgerð og –bakstri. Kennt verður hvernig súrdeig er gert, hvernig á að viðhalda því og hvernig bakað verður brauð úr súrdeigi.
Kennsluatriði: súrdeigsgerð og viðhald súrdeigs, brauðgerð með súrdeigi (deigvinnsla og bakstur)
Staðsetning: Litla Brauðstofan Hveragerði, Kambahraun 3
Dagsetning: föst. kl. 17 – 20 og
laug. kl. 08 – 16
Þátttakendur: max. 6
Námskeiðshald: Dörthe Zenker, Bakarameistari
Innifalið: öll hráefni, bæklingur með leiðbeiningum og uppskriftum sem notaðar voru við námskeiðshald, brauð sem bakað var á námskeiðinu, súrdeigsgrunnur til að taka með heim, matur og drykkir
verð: 30.000 / 25.000 fyrir meðlimi Brauðsmiðjunnar
(klúbbur brauðáhugamanna)
Það þarf að skrá sig í námskeið: mail@litlabraudstofan.is
http://litlabraudstofan.is/grunnnamskeid-i-surdeigsbraudsbakstri-grundkurs-sauerteigbrot-backen/




Þetta vefsvæði byggir á Eplica